Vận tải đường bộ nội địa giữa Hải Phòng & các tỉnh phía bắc

Modifi date 18/09/2017

Một trong những sản phẩm Bắc Kỳ có lợi thế nhất chính là dịch vụ vận tải đường bộ nội địa từ Hải Phòng về các tỉnh miền Bắc và ngược lại cụ thể:

  • bieu_tuong_bac_ky Vận tải đường bộ cho hàng hóa xuất nhập khẩu giữa Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc ( tập trung vào các tỉnh, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc và Hà Nội).
  • bieu_tuong_bac_kyGom hàng từ các nhà máy đến kho CFS ICD Tiên Sơn để thực hiện xuất khẩu.
  • bieu_tuong_bac_kyPhân phối hàng hóa từ kho CFS ICD Tiên Sơn hoặc kho của khách hàng cho các đại lý ở các tỉnh phía Bắc
Bac_Ky
Bac_Ky
Xe_tuyen_ngan
bieu_tuong_bac_kyĐối với những khách hàng xuất khẩu có sản lượng lớn, ổn định Bắc Kỳ có thể kéo dài thời gian lưu ca xe lên tới 24 tiếng. Cụ thể, với phương án này Bắc Kỳ sẽ lưu 1 đầu kéo trực và nhiều rơ-mooc, container rỗng tại nhà máy của khách hàng nhằm đảm bảo việc đóng hàng được liên tục. Phương án này giúp khách hàng giảm thiểu diện tích lưu kho thành phẩm và tối ưu hóa hiệu quả sản xuất

bieu_tuong_bac_kyBắc Kỳ cam kết giao hàng đúng giờ và sẽ chịu phạt tiền với các trường hợp giao hàng muộn quá 30 phút.

bieu_tuong_bac_kyĐội ngũ nhân sự của Bắc Kỳ có chuyên môn cao cũng như dày kinh nghiệm. Quy trình làm việc được chuyên môn hóa cao, các nguồn lực được tập trung nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

bieu_tuong_bac_kyHệ thống quản lý order bằng phần mềm, giúp khách hàng nắm được tiến độ thực hiện order vào bất kỳ thời điểm nào.

bieu_tuong_bac_kyĐội xe hiện đại của Mỹ và Hàn Quốc, độ tuổi dưới 7. Có trang bị thiết bị giám sát hành trình hiện đại, có camera hành trình giúp kiểm soát tốt việc vận hành phương tiện của lái xe.

bieu_tuong_bac_kyĐội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ăn mặc chỉnh tề, giao tiếp văn hóa, lịch sự

Xe_tuyen_ngan

bieu_tuong_bac_kyVận chuyển kết hợp: Ghép 1 cont 20’ hàng và 1 cont 20’ vỏ

bieu_tuong_bac_kyƯu thế của Bắc Kỳ so với phương thức vận tải truyền thống: hàng nhập trả vỏ tại ICD Tiên Sơn (thay vì quay lại trả vỏ tại cảng Hải Phòng), hàng xuất lấy vỏ từ ICD Tiên Sơn (thay vì phải kéo vỏ từ cảng Hải Phòng lên). Phương thức vận chuyển hàng 2 chiều kết hợp như vậy giúp giảm gần ½ quãng đường chạy vỏ trống và Bắc Kỳ luôn đưa ra mức giá cạnh tranh cho khách hàng.

Xe_tuyen_ngan
INTRODUCTION OF SHORT-HAUL TRANSPORTATION.pdf
More